Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh “bắt tay”, cùng hát lời thương ngày cuối năm

12/01/2022 11:45

Những ngày cuối năm, Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh “bắt tay” tặng fan món quà ý nghĩa với mong muốn “cầu mong một năm yên vui khắp ba miền, người gặp người trong hạnh phúc” để đón muôn lộc vàng.

Mới đây, Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Yêu Thương Tiếp Nối" để khép lại một năm đầy biến động và hẹn một năm mới như ý. Sản phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Chung Chí Công.

Được biết, bản song ca (full lyrics)  của Phan Mạnh Quỳnh và Mỹ Tâm sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/01

1-1641962390.jpg
2-1641962399.jpg

Ra mắt vào dịp giáp Tết, món quà âm nhạc này khiến nhiều người xúc động khi nhìn lại một năm đã qua. Lời bài hát là câu chuyện về một năm đã qua với nhiều khó khăn và gian truân. Những thước phim là chân dung những mảnh đời bình dị, những câu chuyện cuộc sống mà ta có thể nhìn thấy ở bất kỳ nơi đâu.

Video "YÊU THƯƠNG TIẾP NỐI" | Mỹ Tâm x Phan Mạnh Quỳnh x ZaloPay:

Việc người với người phải giữ khoảng cách với nhau, ta tưởng rằng mình không còn ai cạnh bên. Nhưng chính từ những khó khăn và thử thách này, con người vẫn kết nối, san sớt với nhau từ những điều nhỏ bé đến cả những điều thật lớn lao. “Cuộc đời thật nhiều kỳ lạ. Có ấm áp ngay trong đau buồn. Mình còn đầy niềm tin vào muôn tấm lòng vượt qua bão giông". 

3-1641962409.jpg
4-1641962417.jpg

Bên cạnh lời nhạc đầy sâu lắng, sản phẩm âm nhạc còn ấn tượng bởi những thước phim đầy xúc động và đẹp đẽ. Mỗi một hình ảnh là một khoảnh khắc đời thường mà chúng ta, ai cũng đã từng trải qua, từng nhìn thấy, để rồi lắng đọng thành những cảm xúc, những bình yên lạ thường. Ca khúc là một bức tranh ngày giáp Tết, có những người bôn ba ngược xuôi, có những mảnh đời mưu sinh với nhiều gian nan, có những nỗi ưu tư không lời, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều tình yêu thương được trao đi để “nối thêm cánh tay, tiếp thêm trái tim hẹn một năm như ý”.

dsc00779-1641962545.JPG

“Yêu thương tiếp nối” là sản phẩm âm nhạc mà Ví điện tử ZaloPay đồng hành cũng Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh gửi tặng khán giả. Mùa xuân đến, khép lại những chuyện đã qua, cùng ngân nga câu hát, san chia yêu thương và mở ví vàng ZaloPay đón muôn lộc vàng, cầu một  năm mới an yên. 

 

Vân Anh

Bạn đang đọc bài viết "Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh “bắt tay”, cùng hát lời thương ngày cuối năm" tại chuyên mục Giải trí. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gửi qua email: info.saigondaily2022@gmail.com